Nằm Mơ Thấy Con Chuột Là Điềm Gì ? Đánh Con Gì ?

Có rất nhiều giấc mơ mà chính người mơ cũng không thể nào giải thích được, nhất là mơ thấy con vật. Mặc dù là loại động vật hay phá hoại mùa màng và cắn vặt đồ đạc trong nhà nhưng chú Tí lại là con vật đứng đầu trong 12 con giáp.

Rất nhiều người vẫn chưa thể lý giải tại sao lại mơ thấy con chuột và đó là những báo hiệu về việc gì? Đọc hết bài này giải mã giấc mơ này của Benxoso để hiểu rõ chi tiết nhé.

Con chuột có quan trọng không?

Chuột là loài động vật thông minh và lanh lợi, khả năng sinh sản tốt, được xem như minh chứng của sự sung túc, phát triển mạnh. Loài chuột bạch còn được các nhà khoa học dùng làm thí nghiệm (vì hệ gen gần giống người) để sản xuất ra nhiều loại thuốc và vaccin tốt.

Con chuột có quan trọng không?

Đối với văn hoá của nhiều nước ở phương Đông thì con chuột là một biểu tượng cho sự phát triển của nông nghiệp.

Ở Indonesia, người ta xem chuột là một vị cứu tinh vì khi nước lũ sắp đến thì những con chuột sẽ xuất hiện, bởi chuột chỉ sống ở nơi ẩm thấp nên rất nhạy cảm với sự biến đổi của thiên nhiên. Ở Trung Quốc, người ta xem chuột là một biểu tượng cho sự cầu tiến, trung thực, tính cách hòa đồng và vị tha.

Tùy thuộc vào văn hóa và quan niệm mỗi khu vực, mỗi địa điểm thì ý nghĩa của giấc mơ khi nhìn thấy chuột sẽ khác nhau. Tại một số địa phương, giấc mơ gặp chuột báo hiệu một vận may sắp tới, và bạn là người đang rất may mắn. Tuy nhiên, một số nơi khác, mỗi khi gặp chuột trong mơ, người ta sẽ xem đó như một điềm xui rủi.

Tại Việt Nam, dân gian quan niệm gặp chuột là cảnh báo bạn nên cẩn trọng trong thời gian tới. Cần chuẩn bị kỹ lưỡng, tỉ mỉ trước khi bắt đầu một dự định, một ý muốn nào đó nếu không muốn gặp thất bại trong gang tấc. Đặc biệt là trong công việc, hoặc các kế hoạch lớn mà bạn sắp phải triển khai.

Mơ thấy chuột là điềm gì?

Đối với người Ba Tư Cổ thì mơ thấy chuột là điềm báo tốt lành, với nhiều sự may mắn và phồn vinh. Vậy đối với người Việt chúng ta thì mơ thấy chuột sẽ có điềm gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột đang kêu thì đó là dấu hiệu cho biết bạn sắp bị mất cắp, vậy nên hãy giữ tài sản của mình cẩn thận nhé.

Mơ thấy chuột là điềm gì? 

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột màu đen thì đó là cảnh báo cho những mối nguy hiểm và sự lừa dối, bạn nên đề cao cảnh giác để không bị đánh lừa nhé.

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột màu trắng thì đó là dấu hiệu cho biết bạn sắp nhận được một sự giúp đỡ trong tình huống bất ngờ nào đó.

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột nhỏ thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn là một người nhút nhát và tự ti, bạn nên cởi mở hơn để mọi chuyện được thuận lợi.

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột đang chạy trong căn nhà của bạn thì đây là một lời cảnh báo rằng bạn sắp xảy ra mâu thuẫn với người thân trong gia đình bạn, việc bạn nên làm là chuẩn bị tinh thần để tránh những mâu thuẫn lớn.

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột đang chạy trốn thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn là người không có can đảm để đối mặt với những chuyện đã, đang và sắp xảy ra.

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột đang chạy trốn

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột chạy thành hàng dọc thì đó là dấu hiệu cho biết danh tiếng của bạn đang bị ai đó cố ý phá huỷ, bạn đang đề phòng với những mối quan hệ xung quanh.

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột bạch thì đó là dấu hiệu cho biết con đường tình duyên của bạn đang tốt đẹp và hạnh phúc.

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột đang bò trên người bạn thì đó là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn đang bị quấy rầy bởi những việc không đáng, mệt mỏi và phiền toái quá nhiều.

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột chết thì đó là dấu hiệu khuyên bạn nên buông bỏ quá khứ và những thói quen xấu để cuộc sống tích cực hơn.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị chuột cắn thì đó là dấu hiệu cho biết bạn sắp bị hãm hại bởi những mối quan hệ xung quanh, bạn nên đề cao cảnh giác hơn.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang bắt chuột thì đó là lời khuyên bạn nên vững bước, can đảm và kiên nhẫn hơn để đối mặt với những chuyện sắp xảy ra.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang bắt chuột

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột đồng thì đó là dấu hiệu cho biết những dự định bạn sắp làm sẽ không thành công, vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện nhé.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình ăn thịt chuột thì đó là dấu hiệu cho thấy công việc của bạn sẽ thuận lợi, nếu là học sinh sinh viên thì việc học sẽ đạt được nhiều thành tích tốt.

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột đang cắn phá đồ đạc trong nhà thì đó là dấu hiệu cho biết sắp tới trong nhà bạn sẽ có tang thương.

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột đang ăn thì đó là dấu hiệu cho biết bạn sẽ nhận được nhiều tin vui và may mắn.

Mơ thấy chuột nên đánh số gì?

Mơ thấy chuột nên đánh số gì?

 • Nằm mơ thấy chuột con đánh: 0110
 • Nằm mơ thấy 2 con chuột đánh: 73
 • Nằm mơ thấy chuột đồng đánh: 1551
 • Nằm mơ thấy đẻ đánh: 3486
 • Nằm mơ thấy chuột bình thường đánh: 2055
 • Nằm mơ thấy có nhiều chuột đang chạy đánh: 22
 • Nằm mơ thấy chuột chết đánh: 2442
 • Nằm mơ thấy chuột chạy vô nhà của bạn đánh: 2558
 • Nằm mơ thấy mình ăn thịt chuột đánh: 3280
 • Nằm mơ thấy chuột cắn mình đánh: 1441
 • Nằm mơ thấy chuột đẻ đánh: 3486
 • Nằm mơ thấy chuột bạch đánh: 2332
 • Nằm mơ thấy mình nuôi chuột đánh: 1293
 • Nằm mơ thấy chuột nhà đánh: 1749
 • Nằm mơ thấy chuột đang ăn đánh: 8397

Kết Luận

Trên thực tế, khi bạn chiêm bao về thứ gì đó xa lạ thì đó là do bạn đang gặp nhiều phiền toái và mệt mỏi trong cuộc sống. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để công việc đạt năng suất cao. Nằm mơ thấy chuột không có gì đáng sợ, đó còn là dấu hiệu mang đến những con số may mắn, hãy thử vận may tại các trang đánh lô đề online nhé.