Nằm Mơ Thấy Người Thân Đã Mất Về Nói Chuyện Đánh Con Gì ?

Người đời thường hay nói rằng “ban ngày nghĩ về ai nhiều quá thì ban đêm sẽ mơ thấy họ”. Quả thật không sai khi quan niệm này đã xảy ra rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Vậy nguyên nhân là gì và đó có phải là điềm gở hay không? Cùng BENXOSO tìm hiểu nằm mơ thấy người thân đã mất về nói chuyện đánh con gì nhé.

Nguyên nhân mơ thấy người đã mất

Có nhiều cách để lý giải về hiện tượng này nhưng chung quy lại chỉ có 2 cách giải thích đó là về khoa học tâm lý và về tâm linh.

Về khoa học: Theo như nghiên cứu của các nhà khoa học thì hiện tượng này sẽ xảy ra khi cả ngày bạn đều nghĩ đến người đó trong đầu hoặc nghe nhiều câu chuyện về người ấy. Nó được xem như là luật hấp dẫn khi hình ảnh của một vật hoặc một người hiện ra trong tâm trí bạn quá lâu.

Nguyên nhân mơ thấy người đã mất 

Nó dần được hình thành trong tiềm thức và trở thành một giấc mơ khi bạn rơi vào giấc ngủ. Hoặc có thể là vì bạn đã chứng kiến họ ra đi nên ám ảnh mãi, từ đó bộ não gây cho bạn nhiều hình ảnh của họ và không thể nào thoát ra được.

Về tâm linh: Theo nhiều người đã từng chiêm bao thấy người thân về nói chuyện với họ thì họ cho đó là khi người thân của họ muốn báo mộng hoặc muốn nói chuyện với họ. Theo họ thì đây là những tin tốt lành và mang lại may mắn trong tương lai.

Tóm lại, khi mơ thấy người thân đã mất nói chuyện với mình thì đó là điềm lành, không có gì phải lo sợ. Theo cách giải thích khoa học hay tâm linh đều đúng.

Nói chuyện với người thân đã mất có sao không?

Nhiều nhân chứng đã nói rằng, là do người thân muốn căn dặn họ điều gì đó hoặc báo mộng về những sự việc sắp tới sẽ xảy ra. Việc nói chuyện với người đã mất không mang lại điều xấu hay điềm gở mà đó còn là những tin tốt lành và chứng tỏ họ vẫn luôn ở bên cạnh để che chở bạn.

Nói chuyện với người thân đã mất có sao không? 

Nằm mơ thấy người thân đã mất sẽ khiến chúng ta trải qua được vô vàn cảm xúc, như là có chút sợ hãi đối với những người yếu bóng vía nhưng lại vui vẻ khi thỏa mãn được nỗi nhớ nhung sau bao ngày xa cách.

Những giấc mơ về người thân đã mất là điềm báo gì?

Nếu nằm mơ thấy bố của bạn về nói chuyện thì đó là một điềm xấu mà bạn sắp trải qua, cụ thể là bạn sẽ mất đi tiền bạc hoặc danh tiếng.

Nếu nằm mơ thấy mẹ của bạn về nói chuyện thì đó là điềm báo bạn nên để mắt đến những mối quan hệ bạn bè và đừng để bị lôi kéo vào những điều xấu.

Nếu nằm mơ thấy anh, chị, em… của bạn về nói chuyện thì đó là điềm xấu, cho biết gia đình bạn sắp xảy ra mâu thuẫn.

Những giấc mơ về người thân đã mất là điềm báo gì?

Nếu nằm mơ thấy người thân đã mất cười với bạn nhưng không nói chuyện thì bạn nên chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp diễn ra, cứng rắn để vượt qua mọi chuyện vì đó là một điềm báo xấu.

Nếu nằm mơ thấy bạn đang đi dự lễ tang của người thân đã mất đó thì không có gì phải lo lắng vì đó là một điềm tốt.

Nếu nằm mơ thấy một chiếc xe đám tang đang vượt qua bạn thì đó là một điềm tốt, công việc của bạn đang trên đà khởi sắc và bạn sẽ dư dả hơn.

Nếu bạn còn là học sinh hay sinh viên thì khi nằm mơ thấy người thân đã mất, trình độ học vấn của bạn sẽ tăng lên, thi cử được kết quả cao và tương lai xán lạn đang chào đón bạn.

_mo ve nguoi than da mat la diem bao gi

Nếu bạn mơ thấy người đã mất đang khóc thì cho thấy bạn đang không quyết đoán, từ đó sinh ra tự ti về bản thân. Bạn sẽ gặp nhiều trắc trở trong công việc lẫn cuộc sống, bạn nên trang bị cho mình nhiều kỹ năng hơn để thoát ra khỏi vỏ bọc của chính mình.

Nếu bạn là goá phụ và mơ thấy người chồng đã khuất của mình thì đó là dấu hiệu cho thấy đường tình duyên của bạn trắc trở, khó tiến thêm bước nữa.

Nếu bạn mơ thấy người đã mất đang ở những nơi linh thiêng như nhà thờ, chùa… thì đó là điềm tốt, cho thấy mối quan hệ tình cảm của bạn đang trên đà phát triển, người ấy sẽ đồng hành cùng bạn qua khó khăn và sẽ xoa dịu những tổn thương đang ẩn sâu trong trái tim bạn.

Nếu bạn mơ thấy quan tài thì đó là dấu hiệu cho sự sống lại, bạn sẽ trở nên tích cực hơn, thoát ra khỏi những thói quen xấu.

mo thay quan tai

Đối với những người thân xuất hiện trong giấc mơ mà họ chỉ im lặng, không cười không nói lời nào thì đó chỉ là họ đang muốn nhìn thấy bạn và che chở cho bạn. Hoặc có thể là họ muốn bạn quan tâm cầu nguyện cho họ và ông bà tổ tiên, bạn nên thắp một nén hương để tỏ lòng thành kính của mình.

Những con số may mắn được người đã mất báo mộng

Đừng bỏ lỡ những con số may mắn để nhanh chóng gặp được vận may nhé.

 • Mơ thấy người đã mất đang vui vẻ tươi cười: 2122
 • Mơ thấy người đã mất là bố hoặc mẹ: 0110
 • Mơ thấy người đã mất đang nói chuyện với mình: 2441
 • Mơ thấy mình đi dự đám tang của người đã mất: 3000
 • Mơ thấy người đã mất là ông hoặc bà: 1829
 • Mơ thấy người đã mất là bạn thân: 9396
 • Mơ thấy người đã mất sống lại: 4290
 • Mơ thấy người đã mất đang ngồi ăn cơm với mình: 22
 • Mơ thấy người đã mất là trẻ con: 6797
 • Mơ thấy người đã mất là người yêu: 0726
 • Mơ thấy người đã mất là anh chị em trong dòng họ: 3478
 • Mơ thấy người đã mất là hàng xóm: 0447

Xem thêm: Giấc Mơ Về Con Nít

Kết Luận

nằm mơ thấy người thân hay ai đi nữa thì đó luôn là điềm tốt, bạn nên sống một cách thoải mái và cho đi nhiều hơn để tránh những tai hại. Nếu bạn nằm mơ thấy người đã mất thì đó là do tâm trí bạn đang mệt mỏi, cơ thể thiếu năng lượng, bạn nên giữ cho tinh thần thoải mái và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Hi vọng những thông tin mà Benxoso mang đến sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn kèm theo những con số mà giấc mơ đã báo hiệu. Những thông tin trên đã được khảo sát nhưng chỉ mang tính chất tham khảo, hãy nghiên cứu kĩ khi ghi điểm tại các trang đánh lô đề online nhé.