Mơ Thấy Cháy Nhà Là Điềm Gì ? Đánh Con Gì Chuẩn ?

Thật kinh hoàng khi bạn nằm mộng thấy nhà cháy đúng không nào? Đây là một điềm báo trước trong tương lai sắp tới của bạn sẽ có những điềm lành hoặc điềm dữ mà bạn không thể nào biết được.

Vậy mơ thấy cháy nhà sẽ mang đến điềm báo gì? Nếu mọi người muốn biết bí ẩn đằng sau giấc mơ này thì hãy theo dõi ngay bài viết giải mã giấc mơ cháy nhà ngay dưới dây nhé!

Tại sao bạn nằm mộng thấy cháy nhà?

Theo như nghiên cứu của khoa học thì hiện tượng cháy hay hoả họa được gia tăng lên rất nhiều tại những năm gần đây. Việc này sẽ gây ra cho bạn những thiệt hại lớn về của cải thậm chí là con người. Có thể thấy nếu bạn ám ảnh hay nghĩ về nó thì đây là yếu tố tạo nên giấc mơ cháy nhà.

Tại sao bạn nằm mộng thấy cháy nhà?

Về cũng có thể bạn sẽ bắt gặp một đám cháy ở bất kỳ đâu hoặc xem tin tức trên tivi và báo đài,… Việc này đã để lại ấn tượng sâu sắc trong bộ não của bạn và được diễn ra trong giấc mơ. Nhưng sẽ có các tình huống bạn nằm mộng thấy cháy nhà mà lại không có bất cứ điều gì liên quan đến thực tế.

Giải mã nằm mộng thấy cháy nhà

Giải mã nằm mộng thấy cháy nhà

 • Mơ thấy nhà mình cháy: Đây là giấc mơ dự báo bản thân và gia đình bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, có thể nhận được tin vui về đường công danh và tài chính trong tương lai sắp tới.
 • Mơ thấy mình đang đốt nhà: Giấc mộng này báo hiệu trong tương lai sắp tới bạn hay gia đình bạn sẽ gặp may mắn về đường tài lộc và công danh.
 • Mơ thấy một góc nhà đang cháy: Báo hiệu đường tài lộc của bạn sẽ nhiều khó khăn và những mục tiêu, kế hoạch bạn đặt ra cũng không đạt được kết quả đúng như mong muốn.
 • Mơ thấy tự tay đốt nhà: Nếu bạn là nữ và mơ thấy điều này thì đây là giấc mơ mang đến điềm lành. Báo hiệu cuộc sống của bạn đang được suôn sẻ, con cái thông minh, lanh lợi và rất ngoan ngoãn.
 • Mơ thấy một ai đó đốt nhà mình: Đây là giấc mơ dự đoán được rằng có người đang lên kế hoạch cos tình hãm hại gia đình của bạn. Vì thế bạn hãy cẩn trọng và dè dặt hơn với những người xung quanh để tránh tình trạng này xảy ra.
 • Mơ thấy mình đang dập lửa khi nhà cháy lớn: Nếu bạn nằm mộng thấy mình đang cố gắng dập lửa để thoát thân thì đây là một điềm báo lành đến với bạn. Nó dự đoán rằng các vấn đề khó khăn bạn đang mắc phải sẽ sớm được giải quyết và tiền tài rủng rỉnh.
 • Mơ thấy nhà bếp cháy: Đây là điềm báo may mắn, nó dự báo bạn và gia đình sẽ sống hòa thuận, vui vẻ và hạnh phúc với nhau mà không có bất cứ tranh chấp nào xảy ra cả.
 • Mơ thấy nhà cao tầng cháy: Điều này báo hiệu rằng vào khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ có một người bạn cũ hay một người nào đó tìm đến sự giúp đỡ của bạn. Nếu việc đó nằm trong khả năng thì bạn đừng ngần ngại mà hãy giúp đỡ vì điều này không làm bạn thiệt thòi đâu. Còn nếu bạn đang đi học và gặp phải giấc mơ này thì đây là một điềm may mắn trong thi cử.
 • Mơ thấy một ngôi nhà trống bị cháy: Điều này dự báo cuộc sống của bạn dường như đang thiếu đi một ít sự riêng tư. Và trong khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ có khả năng thay đổi cuộc sống của mình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì bạn sẽ thích nghi rất tốt với sự thay đổi này.
 • Mơ thấy nhiều nhà cháy: Giấc mơ này mang đến một điềm không mấy may mắn đến với bạn. Có thể trong thời gian sắp tới sẽ có vấn đề gì đó liên quan đến xã hội xảy ra. Mặc dù nó không liên quan đến bạn nhưng cũng đừng vì điều này mà chủ quan. Bạn phải cẩn trọng về sức khỏe và mọi chuyện xung quanh.
 • Mơ thấy có người mắc kẹt trong nhà đang cháy: Điều này thể hiện rằng bạn đang bị lúng túng trước mọi vấn đề trong cuộc sống. Bạn vẫn còn đang hoang mang, loay hoay mà chưa tìm ra một cách giải quyết thỏa đáng nhất. Và một cách đơn giả nể bạn hết cảm giác hoang mang đó là chia sẻ cho người thân trong nhà bạn. Bởi vị họ sẽ có những lời khuyên chân thành và khai sáng lối đi dành cho bạn.
 • Mơ thấy cháy nhà có người chết: Nếu như bạn nghĩ giấc mơ này là một điềm xấu thì bạn đã sai lầm. Đây là giấc mộng mang đến may mắn và thành công liên tiếp đến với bạn. Vì vậy khi nằm mộng thấy giấc mơ này thì bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy chuẩn bị tinh thần đón những tin vui sắp đến với mình.

Những con số liên quan khi mơ thấy cháy nhà

Những con số liên quan khi mơ thấy cháy nhà

 • Mơ thấy nhà cháy đánh số 054367.
 • Mơ thấy lửa cháy lớn đánh 0834.
 • Mơ thấy mình đốt nhà đánh 1219.
 • Mơ thấy cháy rừng đánh 2631.
 • Mơ thấy nhà hàng xóm cháy đánh 0116.

Xem thêm:

Kết luận

Bài viết trên đây giải mã cho bạn về những bí ẩn đằng sau giấc mộng khi thấy cháy nhà. Nhưng những thông tin về giấc mơ cháy nhà trên chỉ mang tính chất tham khảo cho nên bạn cũng đừng quá tin để tránh việc sầu não. Cũng có thể tham khảo những con số trên để đánh đề online cũng cực kỳ là hiệu quả đó nha!